Hỏi đáp về điều trị da chảy xệ, rạn da, nhăn da
Hỏi đáp
Em (25 tuổi), sau khi sinh con được 2 tháng, vùng da bụng, da đùi của em bị nhăn nheo, chùng nhão, khiến em cảm thấy rất mất tự tin. Xin hỏi bác sĩ, có cách nào giúp em khắc phục được tình trạng này không? Em được biết, kem Babolica giúp trị rạn da, da nhăn nheo, chảy xệ cho phụ nữ sau khi sinh. Vậy bây giờ em sử dụng có còn hiệu quả không? Mong bác sĩ tư vấn! (Thanh Hồng – Phú Thọ) (09:44 - 15-07-2016)
Bích hà (Bích hà)
Chao bác sĩ. Thoi gian gân đây e phát hiện minh có vai đương nứt da màu đõ xuất.hiện ở đùi, vung da dưới cánh tay và ngực. E đọc dc thông tin trên google là san phâm bôi uống babolica giúp trị da chãy xê và rạn da. Vậy tình trang của e nói nhu tren vay thi có su dụng dược và se bớt hoạc đỡ phân nào vết nứt da đõ không? (17:25 - 01-07-2016)
Chào bác sĩ. Thời gian gần đây, cháu phải thức khuya ôn thi và ăn đêm nhiều nên cân nặng của cháu tăng lên nhanh chóng và xuất hiện rạn da ở vùng bụng, đùi. Mong bác sĩ tư vấn cách chữa rạn da hiệu quả nhất! Cháu nghe nói có bộ sản phẩm bôi-uống Babolica giúp trị rạn da, đặc biệt tốt cho phụ nữ sau khi sinh. Vậy cháu có thể sử dụng sản phẩm này được không? (Thu Thuỷ - Hà Nội) (10:31 - 24-06-2016)
Chào bác sĩ. Tôi năm nay 40 tuổi, da mặt tôi bị lão hóa nhiều hơn với các dấu hiệu như sạm da, thâm nám, vết chân chim. Đặc biệt là những vết nám ở hai bên gò má ngày càng đen và lan rộng hơn. Tôi biết đến sản phẩm bôi-uống Babolica giúp chống lão hóa da rất hiệu quả. Vậy tôi có thể sử dụng sản phẩm này để làm giảm thâm nám được không? Mong bác sĩ tư vấn! (Phương Mai, Hà Nội). (11:18 - 17-06-2016)
QUẢNG CÁO