Hỏi đáp về điều trị da chảy xệ, rạn da, nhăn da
Hỏi đáp
Chào bác sĩ. Thời gian gần đây, cháu phải thức khuya ôn thi và ăn đêm nhiều nên cân nặng của cháu tăng lên nhanh chóng và xuất hiện rạn da ở vùng bụng, đùi. Mong bác sĩ tư vấn cách chữa rạn da hiệu quả nhất! Cháu nghe nói có bộ sản phẩm bôi-uống Babolica giúp trị rạn da, đặc biệt tốt cho phụ nữ sau khi sinh. Vậy cháu có thể sử dụng sản phẩm này được không? (Thu Thuỷ - Hà Nội) (10:31 - 24-06-2016)
Chào bác sĩ. Tôi năm nay 40 tuổi, da mặt tôi bị lão hóa nhiều hơn với các dấu hiệu như sạm da, thâm nám, vết chân chim. Đặc biệt là những vết nám ở hai bên gò má ngày càng đen và lan rộng hơn. Tôi biết đến sản phẩm bôi-uống Babolica giúp chống lão hóa da rất hiệu quả. Vậy tôi có thể sử dụng sản phẩm này để làm giảm thâm nám được không? Mong bác sĩ tư vấn! (Phương Mai, Hà Nội). (11:18 - 17-06-2016)
Tôi đang mang thai tháng thứ 5, tôi thấy nhiều chị em sau khi sinh da xuất hiện vết rạn chằng chịt, trông rất xấu xí nên tôi khá lo lắng, sợ mình cũng bị như thế. Nghe mọi người bảo thoa kem chống rạn da Babolica sẽ giúp ngăn ngừa vết rạn khá hiệu quả, tôi cũng muốn mua về dùng, nhưng vẫn còn băn khoăn không biết có sản phẩm này có an toàn cho thai nhi không? Mong chuyên gia tư vấn giúp tôi (16:59 - 12-05-2016)
Thái Thùy Trang (Thái Thùy Trang)
Bộ sản phẩm trong uống ngoài thoa trị rạn da bụng sau sinh bao nhiêu tiền 1 bộ? Dùng bao nhiêu bộ thì có kết quả? Sau khi đạt kết quả mong muốn, ngừng sử dụng sản phẩm thì da vẫn còn đẹp? (15:09 - 10-05-2016)
Chào bác sĩ, tôi đã sinh em bé được 2 tháng, nhưng vùng da bụng của tôi bị rạn rất nhiều. Mong bác sĩ tư vấn cho tôi cách trị rạn da mà không cần nhờ đến phẫu thuật. Tôi nghe nói, hiện nay có sản phẩm kem bôi Babolica giúp chữa rạn da sau khi sinh rất hiệu quả. Mong bác sĩ tư vấn thêm cho tôi về sản phẩm này. (15:51 - 28-04-2016)
QUẢNG CÁO