Hỏi đáp về điều trị da chảy xệ, rạn da, nhăn da
Hỏi đáp
Chào bác sĩ, tôi đã sinh em bé được 2 tháng, nhưng vùng da bụng của tôi bị rạn rất nhiều. Mong bác sĩ tư vấn cho tôi cách trị rạn da mà không cần nhờ đến phẫu thuật. Tôi nghe nói, hiện nay có sản phẩm kem bôi Babolica giúp chữa rạn da sau khi sinh rất hiệu quả. Mong bác sĩ tư vấn thêm cho tôi về sản phẩm này. (15:51 - 28-04-2016)
Chào bác sĩ. Em sinh cháu thứ 2 đến nay đã được 1 năm, em giảm 10kg so với trước khi sinh. Vùng bụng có những vết rạn trông rất to và xấu xí, da chảy xệ, nhăn nheo, khiến em rất tự ti. Xin hỏi bác sĩ, em có thể dùng thực phẩm chức năng Babolica được không? Mong bác sĩ tư vấn (09:11 - 08-04-2016)
Sau khi sinh em bé, vùng bụng của tôi bị rạn da rất nhiều, nhăn nheo và chảy xệ, khiến tôi luôn cảm thấy mất tự tin và không dám mặc những bộ đồ bó sát hay đồ bơi. Mong bác sĩ tư vấn cho tôi cách chữa rạn da sau sinh cũng như khắc phục da bụng nhăn nheo, chảy xệ. (Thu Hoài, Đắk Lắk) (08:53 - 11-03-2016)
Em sinh bé được gần 1 năm bằng phương pháp sinh mổ, phần da bụng và đùi bị rạn rất nhiều. Sau sinh, tuy cân nặng có giảm đi đáng kể nhưng tình trạng rạn da vẫn không thể cải thiện, khiến em mất tự tin. Em được đồng nghiệp giới thiệu dùng kem Babolica để cải thiện tình trạng này. Sau khoảng 2 tháng sử dụng ở phần đùi, em thấy vết rạn mờ dần. Xin hỏi, em có thể dùng kem này ở vùng bụng quanh vết mổ được không và có ảnh hưởng tới vết mổ không? (08:27 - 11-03-2016)
Chào bác sĩ, em mới sinh con được 5 tháng. Trong thời gian mang thai, em tăng gần 20kg nên vùng bụng bị rạn da, nhăn nheo, chảy xệ rất nhiều, khiến em rất mặc cảm và xấu hổ với chồng. Xin bác sĩ cho biết, trường hợp của em dùng kem bôi Babolica có giúp da hết rạn và căng mịn trở lại được hay không? Em cần dùng trong thời gian bao lâu để có kết quả tốt nhất? Cảm ơn bác sĩ! (Hồng Nhung, Đà Nẵng). (08:57 - 19-02-2016)
QUẢNG CÁO