Hỏi đáp về điều trị da chảy xệ, rạn da, nhăn da
Hỏi đáp
Xin chào bác sĩ, tôi năm nay tôi 27 tuổi, vừa mới sinh con đầu lòng. Hiện nay, tôi bị rạn da ở vùng bụng dưới, cả mông và đùi rất nhiều. Tôi đang sử dụng một số loại kem trị rạn nhưng không biết rạn da sau sinh có hết không. Tôi rất muốn lấy lại vóc dáng và làn da của mình như trước đây. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi (Thu Hương, Hà Nội). (13:29 - 22-09-2017)
Chào chuyên gia. Tôi đã sinh con thứ hai được 5 tháng và chưa cai sữa. Sau khi sinh bé thứ hai, ngực của tôi bắt đầu có dấu hiệu chảy xệ nên tôi cảm thấy rất lo lắng. Vậy chuyên gia có cách nào giúp tôi khắc phục tình trạng vòng một chảy xệ được không? Cảm ơn chuyên gia nhiều! (11:04 - 08-09-2017)
Em năm nay 22 tuổi, chưa từng mang thai nhưng chẳng hiểu sao từ khi dậy thì đến giờ, khắp vùng đùi và bắp chân của em xuất hiện các vết rạn màu trắng chằng chịt. Điều này khiến em cảm thấy mất tự tin, không dám mặc váy, quần đùi hay bikini. Xin hỏi, tại sao em bị rạn da và mong bác sĩ tư vấn giúp em cách trị rạn da hiệu quả. Em chân thành cảm ơn! (Hiền Lương, Đà Nẵng). (09:47 - 25-08-2017)
Chào chuyên gia, em sinh con được 4 tháng rồi. Hiện giờ, em đang cho con bú hoàn toàn. Vùng da bụng của em bị rạn chằng chịt, thâm đen, nhăn nhúm, chùng nhão, rất xấu và khiến em vô cùng mất tự tin. Vậy em phải làm sao? Em có biết đến các loại kem thảo dược trị rạn da rất an toàn và hiệu quả cho phụ nữ sau sinh. Em có nên sử dụng không và có ảnh hưởng gì không? (Bích Thùy, Hà Nội). (09:13 - 11-08-2017)
Chào bác sĩ. Tôi đã sinh con được 10 năm, nhưng bị rạn rất nhiều ở vùng da bụng, ngực, mông và đùi. Tôi nghe nói, rạn da không thể điều trị hết bằng phương pháp thông thường nên định trị rạn da bằng tia laser, nhưng khá tốn kém và cũng nhiều rủi ro. Bạn tôi sinh con được 3 năm, đã sử dụng kem bôi và viên uống Babolica để trị rạn da có hiệu quả tốt, khuyên tôi nên dùng thử. Xin hỏi, tôi dùng sản phẩm này được không và có tác dụng phụ gì không? (Hải Âu, TPHCM) (13:25 - 28-07-2017)
QUẢNG CÁO