Hỏi đáp về điều trị da chảy xệ, rạn da, nhăn da
Hỏi đáp
Tôi đang mang bầu bé đầu lòng. Tôi rất sợ những tháng cuối thai kỳ, khi cân nặng tăng nhanh chóng thì da sẽ bị rạn, vóc dáng sồ sề. Vậy xin hỏi, tôi cần làm gì để ngăn ngừa tình trạng rạn da khi mang thai và nếu có vết rạn, cần làm gì ngay để khắc phục? Mong được tư vấn! (Thu Giang, Bắc Giang). (10:04 - 03-11-2017)
Xin chào bác sĩ, tôi tên là Hương, năm nay tôi 28 tuổi và mới sinh được cậu con trai đầu lòng. Hiện nay, tôi bị rạn da rất nhiều ở vùng bụng dưới, cả mông và đùi. Tôi cũng đang sử dụng một số loại kem trị rạn theo lời khuyên của đồng nghiệp, nhưng không biết rạn da sau sinh có cải thiện được không? Tôi rất muốn lấy lại vóc dáng và làn da của mình như trước đây. Mong được tư vấn! (Thu Hương, Thái Bình). (10:59 - 20-10-2017)
Chào bác sĩ. Năm nay em 27 tuổi, là nữ giới. Sau khi sinh con đầu lòng, vùng da bụng của em bị chùng nhão, chảy xệ và nhăn nheo rất nhiều. Em đang rất lo lắng và cảm thấy mất tự tin về tình trạng này. Rất mong được bác sĩ tư vấn giải pháp hiệu quả giúp em cải thiện vùng bụng nhăn nheo, mất thẩm mỹ này. Em xin cảm ơn! (Thu Lan, Hải Phòng). (10:19 - 29-09-2017)
Xin chào bác sĩ, tôi năm nay tôi 27 tuổi, vừa mới sinh con đầu lòng. Hiện nay, tôi bị rạn da ở vùng bụng dưới, cả mông và đùi rất nhiều. Tôi đang sử dụng một số loại kem trị rạn nhưng không biết rạn da sau sinh có hết không. Tôi rất muốn lấy lại vóc dáng và làn da của mình như trước đây. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi (Thu Hương, Hà Nội). (13:29 - 22-09-2017)
Chào chuyên gia. Tôi đã sinh con thứ hai được 5 tháng và chưa cai sữa. Sau khi sinh bé thứ hai, ngực của tôi bắt đầu có dấu hiệu chảy xệ nên tôi cảm thấy rất lo lắng. Vậy chuyên gia có cách nào giúp tôi khắc phục tình trạng vòng một chảy xệ được không? Cảm ơn chuyên gia nhiều! (11:04 - 08-09-2017)
QUẢNG CÁO