Hỏi đáp về điều trị da chảy xệ, rạn da, nhăn da
Hỏi đáp
Chào chuyên gia, em sinh con được 4 tháng rồi. Hiện giờ, em đang cho con bú hoàn toàn. Vùng da bụng của em bị rạn chằng chịt, thâm đen, nhăn nhúm, chùng nhão, rất xấu và khiến em vô cùng mất tự tin. Vậy em phải làm sao? Em có biết đến các loại kem thảo dược trị rạn da rất an toàn và hiệu quả cho phụ nữ sau sinh. Em có nên sử dụng không và có ảnh hưởng gì không? (Bích Thùy, Hà Nội). (09:13 - 11-08-2017)
Chào bác sĩ. Tôi đã sinh con được 10 năm, nhưng bị rạn rất nhiều ở vùng da bụng, ngực, mông và đùi. Tôi nghe nói, rạn da không thể điều trị hết bằng phương pháp thông thường nên định trị rạn da bằng tia laser, nhưng khá tốn kém và cũng nhiều rủi ro. Bạn tôi sinh con được 3 năm, đã sử dụng kem bôi và viên uống Babolica để trị rạn da có hiệu quả tốt, khuyên tôi nên dùng thử. Xin hỏi, tôi dùng sản phẩm này được không và có tác dụng phụ gì không? (Hải Âu, TPHCM) (13:25 - 28-07-2017)
Cháu chào bác sĩ! Cháu nay 27 tuổi, sinh con được 2 tháng mà mỡ bụng vẫn còn rất nhiều và những vết rạn da đen xì, nhăn nhúm, bụng chảy xệ. Cháu hay chườm nóng nhưng không có tác dụng gì nữa. Hiện tại, cháu đang dùng thêm sản phẩm kem bôi Babolica thì thấy vết rạn mờ đi rõ rệt và da bụng cũng đã căng hơn. Xin hỏi, cháu nên dùng sản phẩm Babolica như thế nào để có kết quả tốt nhất? (Hải Linh, Hà Nội). (20:25 - 20-07-2017)
QUẢNG CÁO