Hỏi đáp về điều trị da chảy xệ, rạn da, nhăn da
Hỏi đáp
Chào bác sĩ, em mới sinh con được hơn 1 tuần. Trong thời gian mang thai, em bị rạn da rất nhiều từ tháng thứ 5 của thai kỳ, mặc dù em có dùng một số kem bôi chống rạn da. Giờ sinh xong, em nhìn da bụng mà kinh hãi, vết rạn thâm chằng chịt, da bụng nhăn nheo, chảy xệ. Xin hỏi bác sĩ, có cách nào giúp cải thiện tình trạng da của em không? Mong được tư vấn! (Bích Linh). (11:38 - 08-12-2017)
Chào chuyên gia. Tôi năm nay 38 tuổi. Gần đây, da mặt của tôi trở nên khô sần, da nhăn nheo, phần cằm có dấu hiệu chảy xệ, nhìn rất thiếu sức sống. Xin hỏi, cách nào giúp chăm sóc da và khắc phục tình trạng da của tôi đạt hiệu quả tốt nhất? Mong chuyên gia tư vấn. Tôi xin cảm ơn! (Trịnh Minh Ánh, 38 tuổi, Vĩnh Phúc) (09:44 - 24-11-2017)
Tôi đang mang bầu bé đầu lòng. Tôi rất sợ những tháng cuối thai kỳ, khi cân nặng tăng nhanh chóng thì da sẽ bị rạn, vóc dáng sồ sề. Vậy xin hỏi, tôi cần làm gì để ngăn ngừa tình trạng rạn da khi mang thai và nếu có vết rạn, cần làm gì ngay để khắc phục? Mong được tư vấn! (Thu Giang, Bắc Giang). (10:04 - 03-11-2017)
Xin chào bác sĩ, tôi tên là Hương, năm nay tôi 28 tuổi và mới sinh được cậu con trai đầu lòng. Hiện nay, tôi bị rạn da rất nhiều ở vùng bụng dưới, cả mông và đùi. Tôi cũng đang sử dụng một số loại kem trị rạn theo lời khuyên của đồng nghiệp, nhưng không biết rạn da sau sinh có cải thiện được không? Tôi rất muốn lấy lại vóc dáng và làn da của mình như trước đây. Mong được tư vấn! (Thu Hương, Thái Bình). (10:59 - 20-10-2017)
Chào bác sĩ. Năm nay em 27 tuổi, là nữ giới. Sau khi sinh con đầu lòng, vùng da bụng của em bị chùng nhão, chảy xệ và nhăn nheo rất nhiều. Em đang rất lo lắng và cảm thấy mất tự tin về tình trạng này. Rất mong được bác sĩ tư vấn giải pháp hiệu quả giúp em cải thiện vùng bụng nhăn nheo, mất thẩm mỹ này. Em xin cảm ơn! (Thu Lan, Hải Phòng). (10:19 - 29-09-2017)
QUẢNG CÁO