Hỏi đáp về điều trị da chảy xệ, rạn da, nhăn da
Hỏi đáp
Cháu chào bác sĩ! Cháu nay 27 tuổi, sinh con được 2 tháng mà mỡ bụng vẫn còn rất nhiều và những vết rạn da đen xì, nhăn nhúm, bụng chảy xệ. Cháu hay chườm nóng nhưng không có tác dụng gì nữa. Hiện tại, cháu đang dùng thêm sản phẩm kem bôi Babolica thì thấy vết rạn mờ đi rõ rệt và da bụng cũng đã căng hơn. Xin hỏi, cháu nên dùng sản phẩm Babolica như thế nào để có kết quả tốt nhất? (Hải Linh, Hà Nội). (20:25 - 20-07-2017)
Sau khi cai sữa cho con, vòng một của tôi bỗng dưng “xuống cấp” thảm hại, da nhăn nheo và chảy xệ, khiến tôi không còn dám mặc những bộ đồ gợi cảm và cảm thấy vô cùng mất tự tin trước ông xã. Gần đây, tôi thấy nhiều chị em giới thiệu nhau dùng bộ sản phẩm Babolica để cải thiện vóc dáng sau sinh. Xin hỏi, tình trạng vòng một chảy xệ như của tôi thì có dùng Babolica được không? Mong được tư vấn. (Thu Hường, Hà Nội). (08:55 - 07-07-2017)
Ngọc trinh (Ngọc trinh)
mình 29 tuổi, trước đây mình có sử dụng thuốc tây gần hai năm liền điều trị viêm phế quản, kết quả da mình bị lão hóa, chảy xệ, và có nếp nhăn. mình có sử dụng một số kem ngăn ngừa chảy xệ nhưng không hiệu quả. Sản phẩm có thể khắc phục được tình trạng này không ah? (08:17 - 06-07-2017)
QUẢNG CÁO