Hỏi đáp về điều trị da chảy xệ, rạn da, nhăn da
Hỏi đáp
Em sinh bé được gần 1 năm bằng phương pháp sinh mổ, phần da bụng và đùi bị rạn rất nhiều. Sau sinh, tuy cân nặng có giảm đi đáng kể nhưng tình trạng rạn da vẫn không thể cải thiện, khiến em mất tự tin. Em được đồng nghiệp giới thiệu dùng kem Babolica để cải thiện tình trạng này. Sau khoảng 2 tháng sử dụng ở phần đùi, em thấy vết rạn mờ dần. Xin hỏi, em có thể dùng kem này ở vùng bụng quanh vết mổ được không và có ảnh hưởng tới vết mổ không? (08:27 - 11-03-2016)
Chào bác sĩ, em mới sinh con được 5 tháng. Trong thời gian mang thai, em tăng gần 20kg nên vùng bụng bị rạn da, nhăn nheo, chảy xệ rất nhiều, khiến em rất mặc cảm và xấu hổ với chồng. Xin bác sĩ cho biết, trường hợp của em dùng kem bôi Babolica có giúp da hết rạn và căng mịn trở lại được hay không? Em cần dùng trong thời gian bao lâu để có kết quả tốt nhất? Cảm ơn bác sĩ! (Hồng Nhung, Đà Nẵng). (08:57 - 19-02-2016)
Chào bác sĩ. Sau khi sinh em bé, tôi bị rạn khá nhiều ở vùng da bụng và da đùi. Tôi định điều trị rạn da bằng tia laser nhưng khá tốn kém, bạn tôi có khuyên nên sử dụng kem Babolica. Xin hỏi, tôi có dùng được sản phẩm này không và kem Babolica có gây tác dụng phụ gì không? (Minh Phương, Hà Nội). (09:28 - 15-01-2016)
Chào bác sĩ. Cách đây 1 năm em đạt mức cân nặng là 70kg, da em xuất hiện rất nhiều vết rạn, khiến em khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày. Do vậy, em đã thực hiện chế độ giảm cân cấp tốc. Em cứ tưởng sau khi giảm cân, các vết rạn da sẽ biến mất nhưng không ngờ chúng còn nhiều hơn. Xin hỏi bác sĩ, cách chữa rạn da nào là tốt nhất cho em? (Linh Chi, Thái Bình). (09:24 - 25-12-2015)
Chào bác sĩ. Tôi đang mang thai được hơn 6 tuần. Tôi nghe các chị cùng công ty giới thiệu về loại kem trị rạn da Babolica rất hiệu quả, nhưng tôi chưa dám dùng vì sợ ảnh hưởng đến sức khoẻ và sự phát triển của thai nhi. Mong bác sĩ tư vấn để tôi hiểu rõ hơn về loại kem này. Cám ơn bác sĩ (Thảo Linh – Nha Trang, Khánh Hòa). (09:39 - 27-11-2015)
QUẢNG CÁO