Hỏi đáp về điều trị da chảy xệ, rạn da, nhăn da
Hỏi đáp
Chào chuyên gia. Lúc mới sinh xong, em thấy da bụng bị rạn nhưng cũng không mấy quan tâm, vì vừa lo chăm con, vừa bận rộn với công việc nên chẳng còn thời gian. Nhưng dạo gần đây, khi cuộc sống đã dần ổn định hơn, em nhận thấy nhan sắc càng ngày càng xuống dốc, vết rạn da chằng chịt cũng không hề thay đổi, khiến em rất chán nản. Vậy em phải làm sao để trị rạn da lâu ngày? Mong được tư vấn! (Kiều Linh, Hà Nội) (14:52 - 29-12-2017)
Chào bác sĩ. Sau khi sinh con, vùng da bụng của tôi bị rạn chằng chịt và thâm đen, nhìn rất xấu, khiến tôi mất tự tin vô cùng. Cho tôi hỏi loại thuốc bôi nào có thể chữa rạn da và cải thiện được phần nào đó như trước, hoặc có cách nào khác không? Mong bác sĩ tư vấn! (Thùy Ninh, Bắc Ninh) (14:18 - 22-12-2017)
Chào bác sĩ, em mới sinh con được hơn 1 tuần. Trong thời gian mang thai, em bị rạn da rất nhiều từ tháng thứ 5 của thai kỳ, mặc dù em có dùng một số kem bôi chống rạn da. Giờ sinh xong, em nhìn da bụng mà kinh hãi, vết rạn thâm chằng chịt, da bụng nhăn nheo, chảy xệ. Xin hỏi bác sĩ, có cách nào giúp cải thiện tình trạng da của em không? Mong được tư vấn! (Bích Linh). (11:38 - 08-12-2017)
Chào chuyên gia. Tôi năm nay 38 tuổi. Gần đây, da mặt của tôi trở nên khô sần, da nhăn nheo, phần cằm có dấu hiệu chảy xệ, nhìn rất thiếu sức sống. Xin hỏi, cách nào giúp chăm sóc da và khắc phục tình trạng da của tôi đạt hiệu quả tốt nhất? Mong chuyên gia tư vấn. Tôi xin cảm ơn! (Trịnh Minh Ánh, 38 tuổi, Vĩnh Phúc) (09:44 - 24-11-2017)
Tôi đang mang bầu bé đầu lòng. Tôi rất sợ những tháng cuối thai kỳ, khi cân nặng tăng nhanh chóng thì da sẽ bị rạn, vóc dáng sồ sề. Vậy xin hỏi, tôi cần làm gì để ngăn ngừa tình trạng rạn da khi mang thai và nếu có vết rạn, cần làm gì ngay để khắc phục? Mong được tư vấn! (Thu Giang, Bắc Giang). (10:04 - 03-11-2017)
QUẢNG CÁO